Lăng Cô - Huế , điểm đến mới của Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Kể từ năm 2016, Thừa Thiên - Huế xác định là “năm doanh nghiệp ” của tỉnh, đi kèm với điều này, tỉnh này đã ban hành nhiều chính sách nhằm hỗ trợ, thực hiện các cải cách về thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư và doanh nghiệp trong công tác đầu tư, kinh doanh.

Bên cạnh đó cho đến nay, cơ sở hạ tầng dịch vụ được đầu tư nâng cấp hoàn thiện đã giúp Thừa Thiên - Huế phát huy được mạnh mẽ các tiềm năng đối với lĩnh vực du lịch- lĩnh vực có thế mạnh truyền thống của tỉnh. Và đây chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn Huế làm điểm đến mới đối với các dự án bất động sản của mình.
Theo nhận định của một số nhà đầu tư BĐS, căn cứ vào bối cảnh hiện nay, phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là định hướng phù hợp nhất đối với Thừa Thiên - Huế. Sản phẩm này rất phù hợp cho những người đến cố đô để du lịch, nghỉ dưỡng, nghiên cứu, tìm hiểu văn hoá Huế.

Thực tế, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Thừa Thiên - Huế cũng đang rất hút các nhà đầu tư. Tại vịnh biển Lăng Cô - Chân Mây (huyện Phú Lộc), ngay từ đầu năm 2016, Vincoland đã khởi công Dự án Khu nghỉ dưỡng Huyền thoại Địa Trung Hải - Mediterraneo Resort (tổng mức đầu tư 750 tỷ đồng); Tập đoàn Lu’s World Shine cũng gấp rút triển khai Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Minh Viễn Lăng Cô với tổng mức đầu tư 8.096 tỷ đồng.
Hiện, có khá nhiều dự án quy mô lớn đã và đang triển khai xây dựng tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, như dự án khu du lịch Suối Voi của Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Hoa Lư - Huế với vốn đăng ký 218 tỷ đồng; dự án hơn 10.000 tỷ đồng của nhóm nhà đầu tư Hàn Quốc; dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Minh Viễn Lăng Cô; Khu nghỉ dưỡng sân Golf Phong Phú Lăng Cô...
Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên - Huế, đối với khu vực vịnh biển Lăng Cô, tỉnh sẽ tiếp tục khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo sự phát triển nhanh chóng hơn cho đô thị Lăng Cô, từ đó kết nối với Bạch Mã - Cảng Chân Mây, tạo thành tam giác phát triển về du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái.Cuối tháng 2/2018 vừa qua, Lãnh đạo LP Land – Ông Nguyễn Chí Linh cùng đội ngũ nhân sự đã có chuyến đi thị sát khu vực và đặc biệt là dự án MOVENPICK LĂNG CÔ (tên gọi cũ là Mediterraneo resort). Với sự khác biệt trong phong cách kiến trúc và sự đầu tư bài bản của Vicoland, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn ấn tượng cho chủ nhân của những Villas này.

LP Land rất vinh dự được là đại lý tư vấn và phân phối chính thức cho MOVENPICK LĂNG CÔ RESORT.


Tin tức khác
 
Những địa đanh đẹp nức tiếng ở Tuyên Quang không nên bỏ lỡ

Những địa đanh đẹp nức tiếng ở Tuyên Quang không nên bỏ lỡ

Tuyên Quang là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển về du lịch. Vậy Tuyên Quang có...
Siêu kế hoạch xây thành phố thông minh hơn 37 tỷ USD ở phía Bắc Hà Nội khởi công từ tháng 8

Siêu kế hoạch xây thành phố thông minh hơn 37 tỷ USD ở phía Bắc Hà Nội khởi công từ tháng 8

Kế hoạch đầu tư vào siêu dự án “thành phố thông minh – Smart Town” ở phía Bắc Thủ đô...
Bất Động sản Sunshine đi cùng sự phát triển Giáo dục

Bất Động sản Sunshine đi cùng sự phát triển Giáo dục

Quy mô đầu tư dài hạn của Sunshine Group trong lĩnh vực Giáo dục mang tính hệ thống, đồng bộ...
LP LAND - ấn tượng trao thưởng nhân sự 2017

LP LAND - ấn tượng trao thưởng nhân sự 2017

Các nhân sự Anh Nguyễn Mạnh Điền, Nguyễn Quốc Bảo, Nguyễn Anh Quân, rất phấn khởi với...
Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Sáng nay, tại trụ sở Tập đoàn Sunshine đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Tập...
Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu cửa Porta hàng đầu Châu Âu

Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu cửa Porta hàng đầu Châu Âu

Sáng ngày 3/10, tại Hà Nội, SunShine Group đã long trọng tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác...