Tổng quan
Vinpearl nổi tiếng với thương thiệu bất động sản nghỉ dưỡng biển của trên toàn quốc. Các tổ hợp nghỉ dưỡng biển liên tiếp mọc lên tại 40 tỉnh thành trên cả nước là những thành tự đáng tự hào mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt. Đây là những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn Vingroup, nhằm mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng – mua sắm – vui chơi – giải trí hiện đại.

Phát triển dự án: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Khu suối nước khoáng Mỹ Lâm, xã Phú Lâm, Huyên Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Quy mô: Gần 500ha, gồm 3 phân khu chính:
– Khu 450ha gồm hơn 4,500 căn biệt thự
– Khu 100ha là sân Golf tiêu chuẩn Quốc tế
– Khu 30ha bao gồm 134 căn shophouse và tiện ích Vinmec, dưỡng lão, Onsen & spa, khách sạn 5*…Thời gian mở bán: Chia làm 2 giai đoạn:
– Giai đoạn 1 triển khai khu 29.4ha.
– Giai đoạn 2 là khu nghỉ dưỡng khách sạn và biệt thự Vinpearl với số lượng hơn 4500 căn villa ~453.3ha
Loại hình sản phẩm: Shophouse thương mại dịch vụ – Biệt thự nghỉ dưỡng
Vị trí

Dự án Vinpearl Tuyên Quang nằm trên mặt tiền QL37, Tuyên Quang. Đây là vị trí “đất vàng” của Thành phố Tuyên Quang khi nằm ngay dọc suối nước khoáng Mỹ Lâm nổi tiếng (nên đôi khi còn gọi là Vinpearl Mỹ Lâm). Khu vực này sẽ là là điểm nhấn của Tuyên Quang nói riêng & khu vực Tây Bắc Bộ nói chung

Vinpearl Mỹ Lâm, Tuyên Quang

Tuyến đường bộ từ Hà Nội tới Tuyên Quang:

Tuyên Quang nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 165km. Đây là một khoảng cách không gần nhưng cũng không quá xa và nó hoàn toàn phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngày. Hai loại phương tiện phổ biến nhất mà du khách thường lựa chọn để đi đến Tuyên Quang là xe khách hoặc xe máy.

  • Tuyến đường 1: qua ĐCT05 và QL2 khoảng 148km mất 2h36p đi ô tô.
  • Tuyến đường 2: qua QL2C khoảng 130km mất 2h38p đi ô tô.

Chủ chương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1768/QĐ – TTg về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đến 2020, định hướng phát triển đến 2030. Theo nội dung này, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai với số vốn 3.271,09 tỷ đồng theo hình thức BOT.

Dự án này sẽ đầu tư xây dựng mới đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ, tổng chiều dài khoảng 40,2 km (địa phận tỉnh Tuyên Quang khoảng 11,63 km; địa phận tỉnh Phú Thọ khoảng 28,57 km) với điểm đầu – Km 0+00 (Quốc lộ 2 – Km 127+500) thuộc xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; điểm cuối – Km 40+200 kết nối với nút giao IC9 đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai thuộc thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Tuyến đường được xây dựng theo quy mô 4 làn xe, vận tốc 80 km/h này sẽ đi song song về bên phải tuyến Quốc lộ 2 hiện hữu.

Quyết định cũng nêu rõ yêu cầu về điều chỉnh quy hoạch cụm nông nghiệp công nghệ cao và khu du lịch nghỉ dưỡng:

Hình thành khu đô thị mới với đầy đủ các chức năng của một đô thị mới, văn minh hiện đại, kết nối trực tiếp khu suối khoáng Mỹ Lâm với trung tâm thành phố thông qua tuyến đường tránh QL37 phía Bắc; Khuyến khích các dạng nhà ở mật độ thấp, nhà vườn, các loại hình đô thị sinh thái.

Xây dựng chiến lược maketing nhằm nâng cao giá trị khu du lịch du lịch suối khoáng Mỹ Lâm.

Tìm kiếm các nhà đầu tư có tiềm năng.

Tạo chính sách ưu đãi cho phát triển khu du lịch.

Cần có chính sách hợp tác với huyện Yên Sơn để xây dựng và khai thác khu vực suối khoáng Mỹ Lâm như một cụm phát triển động lực vệ tinh của thành phố Tuyên Quang.

Tiện ích

Nội dung demo nhập giống nhau cho tất cả dự án. Chủ đầu tư Vingroup đảm bảo trên 50% diện tích để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh, mang đến một không gian tiện nghi, hoàn chỉnh các loại hình dịch vụ. Vinpearl Tuyên Quang sẽ có các tiện ích nội khu vô cùng chất lượng: từ hệ thống sân Golf đẳng cấp, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng cao cấp, khu thương mại thỏa sức đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng – mua sắm.

Các tiện ích tại khu trung tâm:

- Khu shop mua sắm bao gồm 134 căn (10.69ha)

- Khu Y tế với trung tâm là bệnh viện Vinmec và khu chăm sóc sức khoẻ, vật lý trị liệu (0.85ha)

- Khu Dưỡng lão – điều dưỡng (2.25ha)

- Nhà hàng Dưỡng sinh (0,7ha) quy mô 300 phục vụ các món ăn có lợi cho sức khoẻ.

- Khu suối khoáng nóng và vui chơi giải trí (8,8ha) gồm: khu tắm khoáng đại chúng, khu tắm bùn, khu trị liệu với nhiệt (steam/sauna), khu khám phá thiên nhiên, tắm khoáng theo phong cách Onsen (Nhật Bản, cao cấp), khu spa, khu Wellness Retreat.

- Khu khách sạn 5* (1.88ha) với quy mô 300 phòng được thiết kế theo phong cách Indochine cùng các tiện ích đi kèm như: nhà hàng 400 chỗ, ballroom 500 khách, phòng gym, bể bơi vô cực, bar lounge, kids club.

- Khu đồi chè (2.78ha)

- Khu Onsen – tắm khoáng nóng


Thiết kế


Chính sách bán hàng

+ Tặng Khách Hàng mua Shop 3 Voucher sử dụng các dịch vụ trong Khu giải trí khoáng nóng ngay tại dự án (bao gồm tất cả dịch vụ vui chơi). Mỗi Voucher áp dụng cho một gia đình 4 người, có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày khai trương;

+ Tặng 2 đêm nghỉ bao gồm ăn sáng tại khách sạn Vinoasis Phú Quốc cho khách hàng khi ký HĐMB;

+ Tặng Voucher xe VinFast 200 triệu đồng

+ Hỗ trợ lãi suất (HTLS) 0% dự kiến tối đa 24 tháng, ân hạn nợ gốc thêm 3 năm sau thời gian HTLS.