Bất Động sản Sunshine đi cùng sự phát triển Giáo dục

Trước Vingroup, Cty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico), chủ đầu tư dự án Khu đô thị Ecopark cũng là một trong những doanh nghiệp BĐS khá thành công trong việc đầu tư cho Giáo dục từ mầm non đến đại học. Tại Ecopark, ngoài hệ thống trường mầm non quốc tế, trường liên cấp còn có hệ thống trường đại học mang tiêu chuẩn quốc tế Anh Quốc – Việt Nam, Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản.


Bên cạnh những “người tiên phong” như Vingroup và Vihajico, hiện nay nhiều doanh nghiệp BĐS lớn khác cũng đang tập trung đầu tư vào Giáo dục gắn liền với việc phát triển những khu đô thị thông minh, bắt kịp xu hướng bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến Tập đoàn Sunshine Group.

Bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine Group là đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đó có việc dành hàng ngàn m2 đất tại mỗi dự án chung cư cao cấp để phục vụ đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô đầu tư dài hạn của Sunshine Group trong lĩnh vực Giáo dục mang tính hệ thống, đồng bộ từ cấp bậc mầm non cho đến các cấp bậc cao hơn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cụ thể, đối với cấp mầm non, cuối năm 2017, Sunshine Group đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược với tổ chức Giáo dục toàn cầu Maple Bear (Canada) trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Sunshine Maple Bear. Đây là hệ thống cơ sở trường học theo chuỗi tại toàn bộ các dự án của Sunshine Group trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, được áp dụng đầu tiên tại dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai – Hà Nội).


Ngoài trường mầm non chất lượng cao, Sunshine Group cũng đã chính thức xây dựng hệ thống trường liên cấp (mầm non - tiểu học) Sunshine School đầu tiên tại dự án Sunshine Riverside (Tây Hồ, Hà Nội). Công trình có diện tích gần 5.000 m2, được tích hợp nhiều tiện ích như canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.


Theo tiết lộ của đại diện Sunshine Group, trong thời gian tới tập đoàn sẽ tiếp tục hợp tác với hệ thống các trường học danh tiếng trên thế giới nhằm đưa chất lượng giáo dục quốc tế về Việt Nam với những mô hình giáo dục tiên tiến nhất toàn cầu. Đối tượng thụ hưởng, trước hết là chính các cư dân Sunshine và cư dân khu vực lân cận, với sự ưu đãi rất lớn của Sunshine Group thông qua các mức chi phí hợp lý.


Có thể nói, cùng với Vingroup, Vihajico, Sunshine Group… việc nhiều đại gia BĐS đang chú trọng mạnh mẽ phát triển cho giáo dục thể hiện chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững của những nhà đầu tư có Tâm và có Tầm. Ngoài ra, việc ưu tiên đầu tư cho giáo dục còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, và nỗ lực mang đến một cuộc sống chất lượng quốc tế cho toàn bộ cư dân, hướng tới giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Tin tức khác
 
Những địa đanh đẹp nức tiếng ở Tuyên Quang không nên bỏ lỡ

Những địa đanh đẹp nức tiếng ở Tuyên Quang không nên bỏ lỡ

Tuyên Quang là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển về du lịch. Vậy Tuyên Quang có...
Siêu kế hoạch xây thành phố thông minh hơn 37 tỷ USD ở phía Bắc Hà Nội khởi công từ tháng 8

Siêu kế hoạch xây thành phố thông minh hơn 37 tỷ USD ở phía Bắc Hà Nội khởi công từ tháng 8

Kế hoạch đầu tư vào siêu dự án “thành phố thông minh – Smart Town” ở phía Bắc Thủ đô...
Lăng Cô - Huế , điểm đến mới của Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Lăng Cô - Huế , điểm đến mới của Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Cơ sở hạ tầng dịch vụ được đầu tư nâng cấp hoàn thiện đã giúp Thừa Thiên - Huế phát...
LP LAND - ấn tượng trao thưởng nhân sự 2017

LP LAND - ấn tượng trao thưởng nhân sự 2017

Các nhân sự Anh Nguyễn Mạnh Điền, Nguyễn Quốc Bảo, Nguyễn Anh Quân, rất phấn khởi với...
Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Sáng nay, tại trụ sở Tập đoàn Sunshine đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Tập...
Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu cửa Porta hàng đầu Châu Âu

Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu cửa Porta hàng đầu Châu Âu

Sáng ngày 3/10, tại Hà Nội, SunShine Group đã long trọng tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác...