KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP LP LAND - 10 NĂM KHÁT VỌNG VƯƠN XA

ZNgày 8/11/2023, đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập LP Land với chủ đề “10 NĂM KHÁT VỌNG VƯƠN XA” thành công tốt đẹp với sự hiện diện của đội ngũ cán bộ nhân viên LP Land, các đối tác cùng các vị khách quý tại buổi lễ.


LP Land tiên phong phát triển các giá trị bền vững mang đến sự thịnh vượng cho mỗi vùng đất với ước mơ, khát vọng và tâm huyết đến những nơi đã đi qua, kiến tạo di sản từ sự kế thừa và phát huy những giá trị văn hoá bản địa cho hiện tại và thế hệ mai sau.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư LP Land đã có những chia sẻ “Có lẽ tôi cũng là một trong các bạn trẻ khởi nghiệp gần 20 năm về trước, và rồi tôi bắt đầu trên con đường lập nghiệp, trải qua bao chông gai, gian khó, vấp ngã và bế tắc tưởng chừng không thể vượt qua. Đến khi tôi hiểu ra giá trị gốc rễ của cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc là đến từ “tâm thức và niềm tin” ở bên trong mỗi chúng ta. Với sự phát triển của thương hiệu LP Land (Life’s Properity Land) sẽ là minh chứng, khẳng định cho sự quyết tâm, khát vọng vươn lên sau những khó khăn và thử thách. Bằng sự tâm huyết cùng sứ mệnh kiến tạo nên “Vùng đất thịnh vượng của cuộc sống” cho những ai biết đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu LP Land”.


Chặng đường phát triển 10 năm qua là minh chứng cho sự “lèo lái con thuyền” LP Land của ban lãnh đạo Công ty đầy kiên định với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, mang cái "tâm" và sự trân "trọng" đối với từng khách hàng, đối tác đặt sự tin tưởng vào uy tín, chất lượng cũng như các sản phẩm, dịch vụ của LP Land.

Cũng tại buổi lễ, các đối tác cùng các vị khách quý đã dành cho LP Land những lời chúc tốt đẹp cho hành trình tiếp theo của doanh nghiệp:

Ông Tăng Minh Lộc - Phó Chủ tịch HĐQT LP chia sẻ “Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập LP Land, tôi chúc cho công ty luôn luôn có khát vọng vươn xa và sẽ thành công liên tục trong trặng đường tiếp theo”.

Ông Đỗ Kim Cương – CEO Công ty Kiến trúc HOH gửi lời chúc “Tôi xin có một lời chúc cho LP Land đó là hạnh phúc, bền vững và thịnh vượng”.

Sự kiện được đong đầy cảm xúc trong không gian tràn ngập sự hân hoan, chúc mừng cho hành trình và những thành tựu của LP Land trước cảnh đẹp ôm trọn Hồ Tây từ tầng 9 tòa Parosand Hotel.Mỗi lĩnh vực và sản phẩm của LP Land đều có sứ mệnh đưa các giá trị thực đến từng khách hàng, đối tác và lan toả đến thị trường quốc tế.

Trong buổi lễ, các vị quan khách đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ tới từ ban nhạc và nghệ sỹ khách mời cũng như những thước phim về hành trình 10 năm của LP Land cùng những trailer về các dự án, sản phẩm của doanh nghiệp đang được triển khai và hình thành trong thời gian tới như dự án Phố cổ Cao nguyên đá (Legacy Meo Vac), rượu Nội Phủ, Booking24h.

Lễ kỷ niệm được được khép lại với niềm hạnh phúc, tiếng cười đong đầy bởi những phần quà hấp dẫn và có giá trị đã tìm được chủ nhân may mắn trong chương trình mini game và bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn cũng như được mong chờ nhất buổi tối sự kiện 

Tin tức liên quan

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát!

Scroll