Thị trường

Thị trường văn phòng Hà Nội – Hành trình phát triển và dự báo xu hướng

Hành trình phát triển và dự báo xu hướng
10:20 11/06/2023
Người đóng góp:

Nội dung Demo nhập giống nhau cho tất cả bài viết. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp, sử dụng nước khoáng nóng để chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng tại Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm. Dự kiến đến năm 2021, Dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

Ngày 22/6/2019, tại xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Tập đoàn Vingroup tổ chức Lễ động thổ Dự án vui chơi giải trí,nghỉ dưỡng công cộng thuộc Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm với quy mô gần 30ha.Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp, sử dụng nước khoáng nóng để chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng.

Theo dự kiến, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Mỹ Lâm sẽ được Tập đoàn Vingroup nghiên cứu để hình thành một hệ sinh thái du lịch mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm các chuỗi sản phẩm cao cấp gắn với lợi thế suối khoáng nóng như trung tâm vui chơi, giải trí khoáng nóng; trung tâm khám - chữa bệnh - điều dưỡng và trị liệu khoáng nóng; sân golf và các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng (biệt thự sơn thủy, biệt thự trong rừng, biệt thự suối khoáng, biệt thự sân golf.

Khu vực vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng công cộng được xác định là trung tâm, hạt nhân của chuỗi sản phẩm, là điểm nhấn về công năng và kiến trúc cảnh quan, điểm thu hút khách du lịch và điểm đến của Tuyên Quang trong tương lai.


Dự kiến đến năm 2021, Dự án vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng công cộng thuộc Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

Với tiềm năng liên kết sản phẩm, tour tuyến du lịch toàn vùng và được đầu tư lớn từ Vingroup, khu suối khoáng nóng Mỹ Lâm sẽ trở thành điểm sáng thu hút khách du lịch, tạo thêm điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Trần Ngọc Thực nhấn mạnh, chính quyền và nhân dân địa phương cam kết với Tập đoàn VinGroup, các nhà đầu tư đến với tỉnh Tuyên Quang luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, san sẻ khó khăn, trách nhiệm trong từng việc để mang lại hiệu quả cho dự án để doanh nghiệp phát tài, tỉnh phát triển, tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao đời sống nhân dân.

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup cam kết triển khai xây dựng các dự án đầu tư tại Tuyên Quang nhánh chóng, bài bản, chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho du khách đến với Tuyên Quang.


Cách đây 3 năm, Tập đoàn Vingroup đã ra mắt chính thức nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tuyên Quang, dự án nhà phố đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. 

Vincom Shophouse Tuyên Quang được xây dựng trong khuôn viên TTTM Vincom Plaza Tuyên Quang rộng 3.030 m2, nơi có đầy đủ thương hiệu của các hãng thời trang nổi tiếng, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế.

Điền thông tin để tải báo cáo
Tên bắt buộc phải từ 3-50 kí tự!
Vui lòng nhập vào một địa chỉ email
Địa chỉ email không hợp lệ!
Số điện thoại bắt buộc phải từ 3-25 kí tự!
Tên công ty bắt buộc phải từ 3-25 kí tự!
Vui lòng lựa chọn quốc gia!
Có thể bạn cũng thích
INFOGRAPHICS: Bức tranh kinh tế xã hội sau nửa chặng đường 2023
Tiêu điểm

INFOGRAPHICS: Bức tranh kinh tế xã hội sau nửa chặng đường 2023

(Chinhphu.vn) - Tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 tiếp tục xu hướng tích cực, tốt hơn tháng 5 và quý II tốt hơn quý I trên nhiều lĩnh vực, đóng góp vào kết quả chung của 6 tháng năm 2023.
Giảm lượng phát thải khí carbon
Thị trường

Giảm lượng phát thải khí carbon

Tuyên Quang là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển về du lịch. Vậy Tuyên Quang có gì đẹp có gì đáng để bạn khám phá và tới trải nghiệm. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn tìm hiểu về các địa điểm du lịch Tuyên Quang nổi tiếng dưới đây.
Thị trường căn hộ tại Hà Nội Q1 2022
Thị trường

Thị trường căn hộ tại Hà Nội Q1 2022

Tuyên Quang là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển về du lịch. Vậy Tuyên Quang có gì đẹp có gì đáng để bạn khám phá và tới trải nghiệm. Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn tìm hiểu về các địa điểm du lịch Tuyên Quang nổi tiếng dưới đây.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát!

Scroll